ถอน

คำถามต่อไปนี้ออกแบบมาเพื่อตอบคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการถอนเงินออกจากบัญชีของคุณด้วย 24option

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับการธนาคารที่ 24option คุณสามารถติดต่อเราได้ผ่านแชทสดของเราหรือเยี่ยมชมหน้าติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

การถอนเงิน – มันทำงานอย่างไร?

ที่ 24option เราได้ออกแบบกระบวนการถอนเงินของเราให้ง่ายและปลอดภัยเหมือนกับกระบวนการระดมทุนของเรา ในการเริ่มต้นกระบวนการลงชื่อเข้าใช้ก่อนจากนั้นเลือกหน้าธนาคารและเลือกตัวเลือก “ถอนเงิน” จากนั้นกรอกข้อมูลในฟิลด์และคลิก“ ถัดไป”

 

มีวิธีการอย่างไรในการถอนเงิน?

การถอนสามารถทำได้กับบัตรของคุณผ่านการโอนเงินหรือระบบการชำระเงินออนไลน์ที่เลือก โปรดดูเอกสารค่าธรรมเนียมทั่วไปสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เพื่อความปลอดภัยของคุณเป็นครั้งแรกที่คุณใช้วิธีการชำระเงินแบบใหม่คุณจะต้องปฏิบัติตามทุกขั้นตอนของระบบการตรวจสอบของเราตามที่อธิบายไว้ข้างต้น การถอนใด ๆ ที่คุณร้องขอจะไม่มีผลจนกว่าจะได้รับเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

โปรดทราบว่าในการถอนผ่านทางสายคุณจะต้องให้รายละเอียดบัญชีธนาคารภายใต้ชื่อของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถกรอกรายละเอียดธนาคารที่ปรากฏขึ้นให้คุณ (ถ้ามี) ในระหว่างกระบวนการถอนเงินหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่าน Live Chat หรือที่ [email protected]

 

ค่าธรรมเนียมการถอนเงินคืออะไร?

ค่าธรรมเนียมการถอนจะแตกต่างกันไปตามประเภทบัญชีที่คุณมี

สำหรับผู้ถือบัญชี VIP ทุกการถอนฟรี ผู้ถือบัญชีแพลตตินัมสามารถถอนได้ 3 ครั้งฟรีทุกเดือน สมาชิกบัญชีทองสามารถทำการถอนได้หนึ่งครั้งฟรีในแต่ละเดือน ผู้ถือบัญชีขั้นพื้นฐานสามารถทำการถอนได้หนึ่งครั้งฟรีโดยมีค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่คุณถอนตัวจากนั้นเป็นต้นไป โปรดตรวจสอบหน้าประเภทบัญชีและเอกสารค่าธรรมเนียมทั่วไปเพื่อดูข้อมูลล่าสุด

ค่าเล่าเรียน:

บัตร: 3.5%
Neteller: 3.5%
Perfect Money / Moneybookers (Skrill): 2%
การโอนเงิน: $ 30, € 30, ₤ 30, ₣ 30, ₽1800, R 300

 

จะต้องทำการถอนคำขอในบางช่วงเวลาหรือไม่?

สามารถทำการร้องขอถอนได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บไซต์ 24option คำขอจะได้รับการดำเนินการหลังจากยืนยันตัวตนแล้วและระหว่างเวลาทำการของสถาบันการเงินที่เกี่ยวข้อง

 

คุณต้องการถอนเงินขั้นต่ำหรือไม่?

จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการถอนคือ $ 10

 

มีข้อ จำกัด ในการถอนหรือไม่?

การถอนจะถูก จำกัด ด้วยจำนวนเงินที่อยู่ในบัญชีปัจจุบัน

 

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับเงินของฉัน?

คำร้องขอถอนเงินจะได้รับการจัดการและจัดการโดยเร็วที่สุด เพื่อให้กระบวนการนี้รวดเร็วขึ้นเราขอให้คุณอัปโหลดเอกสารที่มีรายละเอียดด้านบนเพื่อให้เมื่อการยืนยันตัวตนของคุณเป็นจริงเราสามารถเริ่มกระบวนการถอนเงินโดยไม่ชักช้า

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน