เป็นอย่างไรบ้าง?

เป็นอย่างไรบ้าง?

เราที่ 24option ได้สร้างแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ทำให้การซื้อขาย CFD สามารถเข้าถึงได้และสะดวกสบายเพียงแค่ทำตามหน้าจอจากซ้ายไปขวา:

จำเงินเดิมพัน

  1. เข้าสู่แพลตฟอร์มการซื้อขาย
  2. เลือก CFD จากแถบเครื่องมือด้านบน
  3. เลือก CFD ที่คุณต้องการซื้อขายในคอลัมน์ซ้ายสุดบนหน้าจอ คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อควบคุม CFD ที่คุณเห็น: ทั้งหมดดัชนีฟอเร็กซ์หุ้นหรือสินค้าโภคภัณฑ์
  4. เลือกทิศทางที่คุณต้องการลงทุนตัวเลขภายในปุ่มซื้อ / ขายแสดงถึงคะแนนที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ เช่นถ้าจำนวนในการซื้อคือ 1.1158 ดังนั้นการค้าของคุณจะต้องสูงกว่า 1.1158 เมื่อการค้าปิดลงเพื่อการค้าที่ประสบความสำเร็จหากการค้าปิดต่ำกว่า 1.1158 การค้าของคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ
  5. เลือกเมื่อคุณต้องการทำการค้า ทางด้านขวาของคอลัมน์ซื้อ / ขายคุณจะพบช่องการซื้อขาย / คำสั่งซื้อ หากคุณต้องการให้การค้าเริ่มต้นทันทีเลือกการค้า หากคุณต้องการให้เหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นเพื่อให้การค้าขายเกิดขึ้นและคุณไม่ต้องการรอให้เหตุการณ์เกิดขึ้นทางกายภาพจากนั้นเลือกคำสั่งซื้อและแทรกเกณฑ์ที่จำเป็นเพื่อให้การค้าของคุณเกิดขึ้น
  • กราฟทางด้านขวาแสดงการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ เมื่ออยู่ในกรีนค่าของมันคือ“ เป็นเงิน” หากเป็นสีแดงมูลค่าของมันคือ“ หมดเงิน”
วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน