เงินฝาก

คำถามต่อไปนี้ออกแบบมาเพื่อตอบคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วย 24option

ฉันจะฝากเงินได้อย่างไร

การฝากเงิน การฝากเงิน เข้าบัญชี 24option ของคุณนั้นรวดเร็วง่ายและดีที่สุด: ปลอดภัย กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์และคุณจะได้รับแจ้งทันทีถึงปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับการฝากเงินของคุณ

มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกที่จะเติมเงินในบัญชีของคุณ พวกเขาเป็น:

  • บัตรเครดิต: 24option ยอมรับบัตรเครดิตต่อไปนี้: Visa, MasterCard และ Discover
  • การชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์: Skrill
  • การโอนเงินผ่านธนาคาร: หากคุณต้องการโอนเงินในบัญชีของคุณผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารโปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณหรือเข้าสู่การแชทสดของเราเพื่อรับรายละเอียดธนาคารที่เหมาะสม

มีเงินฝากขั้นต่ำหรือไม่?

24option ต้องการเงินฝากขั้นต่ำ แต่จำนวนเงินนั้นจะแตกต่างกันไปตามประเภทการระดมทุน จำนวนเงินฝากขั้นต่ำมีดังนี้:

  • บัตรเครดิต: $ 250 / € 250 / £ 250 / R1200/₽10,000
  • การชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์: $ 250 / € 250 / £ 250 / R1200/₽10,000
  • การโอนเงิน: $ 1,000 / € 1,000 / £ 1,000 / R1200/₽10,000/

24option ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงค่าเหล่านี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

24option มียอดเงินฝากสูงสุดหรือไม่

24option มีจำนวนเงินฝากสูงสุดซึ่งแตกต่างกันไปตามวิธีการฝากเงิน ด้านล่างคือจำนวนเงินที่ระบุไว้สำหรับการฝากด้วยบัตรเครดิต:

  • วงเงินรายวัน: $ / € / £ 10,000 / ¥ 100,000
  • ขีด จำกัด รายเดือน: $ / € / £ 40,000 / ¥ 4,000,000

โปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณหากคุณใช้วิธีการฝากอื่น

24option ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อ จำกัด เหล่านี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและอาจขอหลักฐานยืนยันตัวตนด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

สกุลเงินใดที่ฉันสามารถฝาก?

ในระหว่างกระบวนการลงทะเบียนคุณสามารถเลือกประเภทของสกุลเงินที่คุณต้องการใช้สำหรับการซื้อขาย ทางเลือกของคุณคือ: ดอลลาร์สหรัฐ, ปอนด์อังกฤษ, เยนญี่ปุ่น, ยูโรและรูเบิล โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้หลายสกุลเงินสำหรับหนึ่งบัญชี

24option ยอมรับการฝากเงินสดจากลูกค้าหรือไม่

ไม่โปรดทราบว่า 24option ไม่รับชำระด้วยเงินสด

เงินฝากถึง 24option – ใช้เวลานานแค่ไหนที่จะปรากฏในบัญชีของฉัน?

หากคุณทำการฝากเงิน 24option ด้วยบัตรเครดิตหรือรูปแบบการชำระเงินไฟฟ้าอื่นบัญชีของคุณจะได้รับเครดิตทันทีที่ระบบของ 24option ได้รับการชำระเงิน หากคุณฝากเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารอาจใช้เวลาห้าวันทำการก่อนที่เงินจะเข้าบัญชีการซื้อขาย 24option ของคุณ

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน