คริปโทเคอร์เรนซี

ในขณะที่สกุลเงินในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งนั้นมีมานานนับพันปี แต่จนถึงศตวรรษที่ 21 สกุลนั้นจะอยู่ในรูปแบบทางกายภาพเสมอ แบบฟอร์มนั้นอาจเป็นเหรียญบาร์หรือแม้แต่สกุลเงินกระดาษ แต่ก็มีการแสดงสกุลเงินที่เราใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อซื้อสินค้าและบริการเสมอ ทุกอย่างเปลี่ยนไปในปี 2009 เมื่อ Bitcoin เปิดตัวเป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ใช้ในการสร้างสกุลเงินดิจิทัล สกุลเงินดิจิตอลหรือที่รู้จักกันในชื่อ cryptocurrency ถูกสร้างขึ้นผ่านการใช้ซอฟต์แวร์พิเศษและเก็บไว้ในรูปแบบดิจิตอลบนคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกเท่านั้น ตั้งแต่นั้นมาสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ อีกมากมายได้เข้ามาอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับปรากฏตัวเป็นรายเดือน ถึงกระนั้น Bitcoin ก็ยังคงเป็นราชาเมื่อพูดถึงสกุลเงินดิจิทัลอย่างน้อยก็ในเวลานี้ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของสกุลเงินดิจิทัลและรายละเอียดที่อยู่เบื้องหลังสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

มันเริ่มต้นอย่างไร

ความคิดเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลนั้นจริง ๆ แล้วย้อนกลับไปเมื่อประมาณปีพ. ศ. 2525 ในรายงานวิจัยที่ตีพิมพ์โดยนักเขียนรหัสลับ David Chaum นอกจากนี้เขายังก่อตั้ง บริษัท เงินสดดิจิตอลแห่งแรกที่เรียกว่า Digicash ในปี 1990 แต่มันเป็นความคิดก่อนเวลาและ บริษัท ได้ยื่นฟ้องล้มละลายในปี 1998

ยุคใหม่ของสกุลเงินดิจิทัลเริ่มขึ้นเมื่อ Bitcoin เปิดตัวเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่กระจายอำนาจครั้งแรก จนกว่าจะมีการเปิดตัว Bitcoin สกุลเงินดิจิตอลใด ๆ ก็ได้ถูกรวมศูนย์ แต่ Bitcoin เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง แทนที่จะถูกควบคุมโดยแหล่งเดียวหรือ บริษัท Bitcoin ถูกสร้างและเก็บไว้ในระบบเครือข่ายแบบ peer-to-peer และอาศัยสิ่งที่ควรจะมีความปลอดภัยการเข้ารหัสสำหรับการสร้างผ่านการใช้ลายเซ็นดิจิตอลที่รู้จักกันเป็นบล็อก

แม้ว่าจะมีข้อกังวลเกี่ยวกับการสร้างและการใช้สกุลเงินดิจิทัลโดยองค์กรที่ผิดกฎหมายและก่อการร้ายการเคลื่อนไหวได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้และขณะนี้มีหลายประเทศและ บริษัท ระดับโลกที่สำรวจการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและ cryptocurrencies สำหรับ ใช้ในแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย

 

  • Bitcoin – ดังกล่าวข้างต้น Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่กระจายอำนาจครั้งแรกและ Bitcoin แรกถูกขุดหรือสร้างขึ้นในปี 2009 ไม่ทราบตัวตนที่แท้จริงของผู้สร้าง Bitcoin แต่ถูกเผยแพร่ภายใต้ชื่อ Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็น นามแฝงสำหรับโปรแกรมเมอร์หรือกลุ่มโปรแกรมเมอร์ที่แนะนำ Bitcoins ระบบ Bitcoin เป็นระบบการกระจายอำนาจแบบ peer-to-peer กับการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างบุคคลโดยตรง

 

ใหม่ Bitcoins ถูกสร้างขึ้นผ่านกระบวนการของการขุดซึ่งคอมพิวเตอร์กระจายทั่วโลกแก้ปัญหาแต่ละบล็อกในระบบ blockchain เมื่อบล็อกถูกแก้ไขจะมีการเพิ่ม Bitcoin ใหม่ ระบบจะปรับความยากในการแก้บล็อกทุก ๆ บล็อก 2016 ทำให้ Bitcoin แต่ละอันเพิ่มขึ้นยากที่จะขุดหรือสร้างขึ้น ด้วยวิธีนี้ Bitcoin มีความขาดแคลนเทียมซึ่งช่วยเพิ่มราคาของ Bitcoin อย่างมากนับตั้งแต่ก่อตั้ง จะมีการสร้าง Bitcoins เพียง 21 ล้านเท่านั้นซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2140 หรือประมาณนั้น

ราคาของ Bitcoin เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง แต่ก็ถือว่ามีความผันผวนอย่างมาก ในปี 2554 มูลค่าของ Bitcoin หนึ่งลดลงต่ำสุดที่ $ 0.30 แต่ ณ กลางปี 2560 มูลค่าของ Bitcoin หนึ่งใบอยู่ที่ประมาณ $ 2,400 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2560 Bitcoin ทำเงินสูงสุดเป็นจำนวน 4,200 ดอลลาร์ มีการประเมินว่าราคาของ Bitcoin มีความผันผวน 7 เท่าของราคาทองคำ 8 เท่าของความผันผวนเช่นเดียวกับดัชนี S&P 500 และสูงกว่าดอลลาร์สหรัฐ 18 เท่า

 

  • Ethereum – Ethereum เป็นอีกหนึ่งสกุลเงินดิจิทัลที่มีการกระจายอำนาจ แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มการคำนวณที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานสคริปต์ มันค่อนข้างใหม่มีชีวิตอยู่ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2015 โดยมีมูลค่า $ 1 ต่อ Ether coin มูลค่าของ Ethereum เพิ่งพุ่งสูงขึ้นเกือบตี $ 400 เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2017 แต่หลังจากนั้นก็ถูกดึงกลับมาและทำการซื้อขายประมาณ $ 240 ต่อเหรียญ Ethereum ณ กลางเดือนกรกฎาคม 2017

 

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ Ethereum ก็คือ บริษัท หลายแห่งสถาบันการเงินและรัฐบาลต่างๆได้เริ่มพัฒนาระบบและโปรแกรมของตัวเองโดยใช้โปรโตคอล Ethereum นี่อาจเป็นบวกมากสำหรับสกุลเงินเนื่องจากการยอมรับในวงกว้างจะช่วยเพิ่มมูลค่าของ Ethereum ปัจจัยที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือ Ethereum กำลังเห็นธุรกรรมที่ประมวลผลเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับ Bitcoin

ต่างจาก Bitcoin ไม่มีแผนการ จำกัด จำนวน Ethereum แต่มีแผนการที่จะลดการเติบโต (และด้วยเหตุนี้เงินเฟ้อ) ของ Ethereum ระหว่าง 0.5% ถึง 2.0% โดยเปลี่ยนการตรวจสอบบล็อก Ethereum ใหม่เป็นหลักฐานการเดิมพัน มากกว่าหลักฐานการทำงาน

ทุกคนที่สนใจในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลควรจับตาดู Ethereum อย่างแน่นอนเพราะสัญญาว่าจะมีความสำคัญต่อการเติบโตของเศรษฐกิจสกุลเงินดิจิทัล

 

  • Ripple – Ripple ที่มีมูลค่าตลาดมากกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ปัจจุบันเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสามตามลำดับของตลาดซึ่งบดบังโดย Bitcoin และ Ethereum เท่านั้น โดยตัวของมันเองน่าจะเพียงพอสำหรับผู้ค้าที่จะคอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของราคาของสกุลเงินดิจิตอลริปเปิ้ล มีเหรียญมากกว่า 38 พันล้านเหรียญที่เรียกว่า Ripples มูลค่าของ Ripple ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับสกุลเงินดิจิทัลที่สำคัญอื่น ๆ มีมูลค่า 0.42 เหรียญต่อ Ripple ในเดือนพฤษภาคม 2017 และซื้อขายเพียง 0.238 เหรียญต่อ Ripple ในกลางเดือนกรกฎาคม 2017

 

โปรโตคอล Ripple ดั้งเดิมได้รับการพัฒนาย้อนหลังไปถึงปี 2004 และได้เปิดตัวเป็น Ripplepay.com ในปี 2005 ในฐานะบริการทางการเงินเพื่อมอบทางเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยให้กับสมาชิกของชุมชนออนไลน์ผ่านเครือข่ายทั่วโลก เวอร์ชันปัจจุบันของ Ripple ได้รับการพัฒนาในปี 2012 และเปิดตัวในปี 2013

ระลอกนั้นมีความแตกต่างว่าเป็นระบบการชำระเงินแบบเรียลไทม์การแลกเปลี่ยนสกุลเงินและเครือข่ายการโอนเงิน เครือข่ายระลอกสนับสนุนโทเค็นที่แสดงถึงสกุลเงิน fiat, cryptocurrencies อื่น ๆ , สินค้า, และแม้กระทั่งไมล์สะสมไมล์หรือนาทีแผนมือถือ มันถูกนำมาใช้มากขึ้นโดยธนาคารเนื่องจากพวกเขารู้สึกว่ามันมีข้อได้เปรียบมากกว่าการเข้ารหัสลับเช่น Bitcoin รวมถึงราคา ธนาคารขนาดใหญ่กำลังใช้โปรโตคอล Ripple ได้แก่ UBS, Santander และ SCB ล่าสุดในประเทศไทย

เนื่องจากความสามารถในการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนข้ามสกุลเงินฟรี Ripple จึงคอยจับตาดูเทรดเดอร์และนักลงทุน มันจะมีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสะพานเมื่อไม่มีตลาดสำหรับสกุลเงินที่ระบุว่ามันจะแปลงสินทรัพย์ใด ๆ ให้เป็นสกุลเงินการชำระเงินที่ต้องการได้อย่างราบรื่น นี่อาจทำให้ระลอกเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มีค่ามากในอนาคตอันใกล้

 

  • Dash – Dash ทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในช่วงชีวิตและเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Darkcoin และ Xcoin ไม่ควรสับสนกับสกุลเงินดิจิทัลที่คล้ายคลึงกันที่รู้จักกันในชื่อ Dashcoin Dash คล้ายกับ Bitcoin ในบางประเด็น แต่ได้รับการออกแบบให้ใช้สถาปัตยกรรมแบบสองระดับในเครือข่ายเพื่อมอบคุณสมบัติเพิ่มเติมและเพิ่มความปลอดภัย ผู้ใช้ Dash cryptocurrency เพลิดเพลินไปกับการทำธุรกรรมส่วนตัวและทันที Dash ยังเป็นองค์กรอิสระที่กระจายอำนาจครั้งแรกด้วยสกุลเงิน Dash แรกที่สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2014

 

Dash ได้เติบโตเป็นมูลค่าตลาดประมาณ 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐและปัจจุบันมียอดขาย 7.42 ล้านเหรียญ ด้วยเหรียญ Dash ปัจจุบันมีมูลค่า $ 193.46 ทำให้ราคาปิดล่าสุดที่ $ 209.77 แต่ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นในระยะยาว มีการหมุนเวียนรายวันสำหรับ Dash มากกว่า $ 100 ล้านทำให้เป็นทางเลือกที่นิยม Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ

ผู้ค้าที่มีความสนใจใน Dash ควรทราบว่าสกุลเงินดิจิตอลนี้เป็นหนึ่งในชุมชนที่มีการใช้งานมากที่สุดของ altcoin ใด ๆ (คำว่า altcoin ใช้เพื่ออ้างถึงสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ นอกเหนือจาก Bitcoin) กิจกรรมบนฟอรัม BitcoinTalk มีจำนวนมากกว่า 6400 หน้า, 133k ตอบกลับ, 7.9M อ่าน ชุมชนแอคทีฟนี้ควรเป็นแหล่งข่าวและข้อมูลที่ได้รับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องโดยผู้ค้า Dash

 

  • Litecoin – สกุลเงินดิจิตอลนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นทางแยกของ Bitcoin และเป็นเช่นนั้นใกล้เคียงกับสกุลเงินดิจิตอลดั้งเดิมมาก อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างบางประการเช่นค่าใช้จ่ายการชำระเงินเกือบเป็นศูนย์และธุรกรรมการชำระเงินที่เกิดขึ้นเร็วกว่า Bitcoin ประมาณสี่เท่า Litecoin ถูกสร้างขึ้นในเดือนตุลาคม 2011 โดยอดีตพนักงาน Google ชื่อ Charlie Lee Litecoin ประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มก่อตั้งและปัจจุบันมีมูลค่าตลาด $ 2.5 พันล้านเหรียญโดยมี 51.9 ล้านเหรียญมูลค่าประมาณ 5 เหรียญสหรัฐต่อการหมุนเวียน Litecoin แตะระดับสูงสุดที่ $ 55.46 ต่อเหรียญในวันที่ 5 กรกฎาคม 2017 ก่อนที่จะถอนกลับแม้ว่าแนวโน้มโดยรวมจะสูงขึ้นสำหรับสกุลเงินดิจิทัลในเวลานี้

 

Litecoin ประมวลผลบล็อกเร็วกว่า Bitcoin ประมาณสี่เท่าและตั้งไว้ว่าจะปล่อย Litecoins ทั้งหมด 84 ล้านครั้งอีกครั้งที่วางแผนจะออก Bitcoin จำนวน 4 เท่า สิ่งนี้จะทำให้ Litecoin มีความขาดแคลนเทียมซึ่งควรรักษาราคาของ Litecoin ซึ่งมีแนวโน้มสูงขึ้นเนื่องจากเป็นการยากขึ้นที่จะทำการขุด Litecoins ที่เหลืออยู่

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลหลักที่ใช้งาน Litecoin มีการหมุนเวียนรายวันมากกว่า $ 130 ล้านผู้ค้าควรจับตา Litecoin เพื่อตรวจสอบการเคลื่อนไหวของราคาและการเปลี่ยนแปลงของความเชื่อมั่นของตลาดที่อาจให้โอกาสในการซื้อขาย

ตลาด Cryptocurrency

แม้ว่าตลาด cryptocurrency มีอายุเพียง 8 ปี แต่ก็เห็นปริมาณการซื้อขายมากกว่า $ 100 พันล้าน ณ เดือนมิถุนายน 2017 การซื้อขายทั้งหมดนั้นมาจากสกุลเงินดิจิตอลที่แตกต่างกันกว่า 800 รายการและเข้าสู่ตลาดมากขึ้นทุกเดือน จำเป็นต้องพูดมีโอกาสมากมายที่นี่สำหรับผู้ที่ยินดีที่จะยอมรับความเสี่ยงของการกระโดดเข้าสู่ตลาดใหม่ เนื่องจากลักษณะที่ผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาดสกุลเงินดิจิตอลผู้ค้าที่คาดหวังควรทำการวิจัยของตนเองเกี่ยวกับปริมาณการซื้อขายในปัจจุบันสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้งานและโอกาสในตลาด

นักลงทุนสกุลเงินดิจิทัลอาจได้รับประโยชน์จากความจริงที่ว่าสกุลเงินเหล่านี้ไม่ได้ผูกติดอยู่กับธนาคารกลางหรือประเทศเดียว ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถซื้อขายได้อย่างง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์และ 365 วันต่อปี ข้อควรระวังอย่างหนึ่งสำหรับผู้ค้าที่ยังใหม่ต่อตลาด cryptocurrency คือสกุลเงินดิจิทัลเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยที่แตกต่างจากที่คุณคุ้นเคยกับสกุลเงินดั้งเดิม แทนที่จะตอบสนองต่อนโยบายของธนาคารกลางและความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของประเทศหนึ่ง ๆ สกุลเงินเหล่านี้ตอบสนองต่อเหตุการณ์ในโลกไซเบอร์เช่นการแฮ็กหรือการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเนื่องจากมูลค่าตลาดของสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่มีขนาดค่อนข้างเล็กจึงอาจได้รับอิทธิพลจากนักลงทุนรายย่อย

ลองนึกภาพการซื้อตำแหน่ง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ แน่นอนว่ามันเป็นตำแหน่งที่มีขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่ใหญ่พอที่จะสังเกตเห็นได้ในการทำธุรกรรม USD นับพันล้านดอลลาร์ทุกวัน สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงสำหรับสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ ตำแหน่ง 100 ล้านดอลลาร์จะมีขนาดใหญ่กว่าปริมาณการซื้อขายรายวันสำหรับทั้งหมด แต่ใหญ่ที่สุดและตำแหน่งดังกล่าวน่าจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการกำหนดราคาและความผันผวนของสกุลเงินดิจิทัลพื้นฐาน

ตลาดสกุลเงินดิจิตอลมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับตลาดสกุลเงินทั่วโลก ปัจจัยนี้สามารถดึงดูดผู้ค้าได้เนื่องจากพวกเขาอยู่แถวหน้าของการซื้อขายในตลาดใหม่เหล่านี้ ปัจจัยสำคัญเพียงอย่างเดียวที่ต้องจำไว้คือการจดจำความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดใหม่และที่ผันผวนและเข้าใจว่าการขาดทุนสามารถเกิดขึ้นได้เร็วเท่ากับผลกำไรหรือเร็วกว่า

 

ตัวเลขดังกล่าวไม่เป็นปัจจุบัน กรุณาทำการวิจัยของคุณเอง

 

ซื้อขาย Cryptocurrencies ด้วย 24option

ในฐานะโบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำ 24option เป็นหนึ่งในคนแรกที่เสนอการซื้อขาย CFDs ด้วย cryptocurrencies ด้วยสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมห้าสกุลที่มีอยู่ในปัจจุบันสำหรับการซื้อขายในรูปแบบ CFD เรามักจะมองหาสกุลเงินยอดนิยมล่าสุด เทรดเดอร์เราจะช่วยไขปริศนาจาก cryptocurrencies เพื่อให้คุณแลกเปลี่ยน CFD ด้วยความมั่นใจมากขึ้นและด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายของเราคุณจะพบว่าการเข้าถึงง่ายขึ้นสกุลเงินดิจิตอลพื้นฐานรายการโปรดออนไลน์

มูลค่าของสกุลเงินดิจิตอลมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นไม่รับประกันราคา cryptocurrencies ‘จะยังคงมีเสถียรภาพเราเน้นความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิตอล แต่เราเตือนลูกค้าของเราว่ามีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเมื่อจัดการกับ CFD ในสกุลเงินเสมือน – หลักคือความผันผวนตามธรรมชาติ

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน