การซื้อขาย CFD

การซื้อขาย CFD เป็นกิจกรรมของสัญญาการซื้อขายเพื่อความแตกต่างกับนายหน้าซื้อขาย CFD (สัญญาเพื่อผลต่าง) เป็นผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนความแตกต่างระหว่างมูลค่าเริ่มต้นที่กำหนดของสินทรัพย์และมูลค่าปิดโดยการใช้สัญญาเพื่อผลต่าง ซึ่งโดยทั่วไปเป็นเพียงสัญญาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายที่ระบุราคาซื้อที่แน่นอนและอนุญาตให้กำไรหรือขาดทุนจากการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงเวลาที่กำหนดผู้ซื้อขายสามารถเข้าร่วมในตลาดการเงินด้วย การลงทุนเริ่มแรกที่เล็กลง

นับตั้งแต่เปิดตัวในต้นปี 1990 CFD ได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากนักลงทุนชื่นชมความต้องการเงินทุนที่ลดลง พวกเขาอนุญาตให้นักลงทุนเข้าร่วมในตลาดที่พวกเขาอาจไม่สามารถเข้าถึงก่อนหน้านี้ได้เนื่องจากข้อกำหนดมาร์จิ้นขนาดใหญ่หรือปัญหาด้านกฎระเบียบ การซื้อขาย CFD ช่วยให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายสินทรัพย์ได้ในระยะเวลาสั้น ๆ และในสหราชอาณาจักรผู้ค้าสามารถหลีกเลี่ยงการประทับตราเนื่องจาก CFD เป็นผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์

เมื่อซื้อขาย CFD คุณคาดการณ์ความเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ที่คุณเลือกในตลาด เมื่อคุณทำการซื้อขายแบบดั้งเดิมคุณจะซื้อเมื่อการคาดการณ์ของคุณมีมูลค่าเพิ่มขึ้นและขายเมื่อการคาดการณ์ของคุณมีมูลค่าลดลง นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังซื้อหรือขายสินทรัพย์เพราะเมื่อลงทุนใน CFD คุณกำลังลงทุนในสิทธิ์ที่จะได้รับจากการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ไม่ใช่สินทรัพย์นั้นเอง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณสามารถสูญเสียการลงทุนของคุณได้หากราคาสินทรัพย์เคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้ามจากการคาดการณ์ของคุณ

ตัวอย่างเช่น:
คุณได้อ่านรายงานเกี่ยวกับ Apple ที่ระบุว่าหุ้นจะดิ่งลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จากนั้นคุณเข้าสู่แพลตฟอร์มการซื้อขายของเราและดูพฤติกรรมบนกราฟสดแบบเรียลไทม์ของเราและตัดสินว่าคุณเห็นด้วย

คุณซื้อหรือไม่ หรือขาย

ในการซื้อหมายถึงหุ้นจะต้องสูงขึ้นกว่าราคาซื้อ

ในการขายจะหมายถึงสต็อกจะต้องลดลงต่ำกว่าราคาขาย

สินทรัพย์ของคุณเพิ่มขึ้น 2 จุดเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้หรือ 1 หรือไม่ หากคุณคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงของสินทรัพย์ในช่วงเวลาที่กำหนดอย่างชัดเจนการซื้อขาย CFD อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องและควรตรวจสอบการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นด้วย

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน