กลยุทธ์สำหรับ CFD

กลยุทธ์สำหรับ CFD

เมื่อคุณเริ่มต้นซื้อขาย CFDs มีกลยุทธ์พื้นฐานบางอย่างที่คุณต้องการติดตามเพื่อใช้ประโยชน์จากประสบการณ์การซื้อขายของคุณให้ได้มากที่สุด เป็นเรื่องจริงที่การซื้อขายในตลาดอาจมีความซับซ้อนและดูเหมือนจะยากอย่างไม่น่าเชื่อในตอนแรก แต่ด้วยการทำตามสามกลยุทธ์คุณจะสามารถเพิ่มความเร็วและหวังว่าจะปรับปรุงความสำเร็จในการซื้อขาย

กลยุทธ์ง่าย ๆ เหล่านี้มีสามด้านล่าง:

  1. มุ่งเน้นไปที่ตลาดจำนวนน้อย ด้วยตลาดที่แตกต่างกันมากมายที่มีให้ซื้อขาย CFDs คุณอาจถูกล่อลวงให้ลองพวกเขาทั้งหมด กระบวนการนี้มักจะเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ตลาดแรกไม่เกินสามแห่งและคุณจะสามารถปรับปรุงได้เร็วขึ้น หากคุณมุ่งเน้นไปที่ตลาดจำนวนน้อยคุณจะมีเวลาค้นคว้าตลาดแต่ละแห่งในเชิงลึกในแต่ละวัน คุณจะสามารถทำการซื้อขายขนาดเล็กได้อย่างน้อยหนึ่งครั้งและอาจทุกวันเช่นกัน และในแต่ละวันที่ผ่านไปและการค้าใหม่แต่ละครั้งคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ตลาดเห็บ คุณจะเห็นว่าวอลุ่มปกติคืออะไรคุณจะทราบว่าตลาดมีการเคลื่อนไหวมากขึ้นในบางช่วงเวลาของวันหรือไม่และคุณจะได้เรียนรู้ว่ารายงานเศรษฐกิจใดบ้างที่มีแนวโน้มจะย้ายตลาด นี่เป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดหากคุณต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดใดก็ตาม
  2. กำหนดช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ผู้ค้าบางคนชอบความตื่นเต้นที่มาจากการซื้อขายกรอบเวลาที่สั้นมาก แต่คนอื่น ๆ ก็ไม่สามารถยืนหยัดในการตัดสินใจครั้งที่สองและเลือกที่จะแลกเปลี่ยนกรอบเวลาที่ยาวกว่า ตัดสินใจเมื่อคุณเริ่มการซื้อขายหากคุณจะเป็นผู้ค้าระยะยาวที่มุ่งเน้นไปที่กรอบเวลารายสัปดาห์และรายเดือนหรือผู้ค้าระยะสั้นที่มุ่งเน้นรายวันหรือแม้กระทั่งการเคลื่อนไหวที่สามารถเกิดขึ้นได้ในไม่กี่นาที ด้วยการใช้กลยุทธ์นี้คุณจะเป็นผู้ประกอบการที่ผ่อนคลายและมั่นใจมากขึ้นเมื่อคุณทำตามลักษณะบุคลิกภาพของคุณเองแทนที่จะพยายามต่อสู้กับแนวโน้มตามธรรมชาติ
  3. มีแผนการซื้อขาย เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะไม่ต้องกระโดดเข้าไปในตลาดโดยไม่ต้องวางแผน ก่อนทำการซื้อขายใด ๆ คุณควรทำวิจัยประจำวันของคุณให้เรียบร้อยแล้วและรู้ว่าคุณต้องการจะยาวหรือสั้นทำไมคุณวางแผนจะยาวหรือสั้นที่คุณจะเข้าและออกจากการค้าและทุนคุณเท่าไหร่ จะมีความเสี่ยงในการซื้อขายแต่ละครั้ง การตัดสินใจล่วงหน้าทั้งหมดนี้ทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการเพิ่มทุนที่มีความเสี่ยงสูงกว่าที่คุณเต็มใจจะยอมรับ นอกจากนี้คุณยังมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่ผู้ค้าจำนวนมากทำเมื่อพวกเขาซื้อขายโดยไม่มีแผนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เกี่ยวข้องกับความโลภและความกลัว

กลยุทธ์พื้นฐานทั้งสามนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณเริ่มซื้อขาย CFD ได้เท่านั้นพวกเขายังจะให้บริการคุณอย่างดีสำหรับอาชีพการค้าทั้งหมดของคุณ จำไว้เสมอและถ้าคุณหลงทางจากพวกเขามุ่งเน้นกลับไปที่กลยุทธ์พื้นฐาน

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน