คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการธนาคาร

ด้านล่างนี้เป็นคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปเกี่ยวกับบัญชี 24option ของคุณ หากคุณมีคำถามเฉพาะเกี่ยวกับการฝากหรือถอนเงินจากบัญชีของคุณโปรดดูหัวข้อการฝากหรือการถอน

หากคุณมีคำถามเฉพาะที่ไม่ครอบคลุมในหน้านี้โปรดติดต่อเราทางอีเมลทรศัพท์หรืหรืออแชทสด!

มีรายชื่อที่ฉันสามารถดูการถอนหรือเงินฝากที่รออนุมัติของฉันได้หรือไม่?

คุณสามารถดูรายการทั้งหมดของการถอนและเงินฝากที่รอการอนุมัติของคุณได้ที่แท็บคำขอที่รอดำเนินการ คุณสามารถค้นหาแท็บนี้ได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณจากนั้นไปที่หน้าธนาคารที่มีแท็บคำขอรอดำเนินการ

ฉันจะดูธุรกรรมธนาคารในอดีตของฉันได้ที่ไหน?

24option แค็ตตาล็อกธุรกรรมธนาคารที่ผ่านมาทั้งหมดของคุณในที่เดียวที่ง่ายต่อการดูและเข้าใจ หากต้องการดูการทำธุรกรรมที่ผ่านมาเพียงคลิกที่แท็บประวัติซึ่งอยู่ในหน้าการธนาคาร

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะถอนโบนัสของฉัน?

การถอนโบนัสของคุณสามารถทำได้หลังจากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับโบนัสแล้วเท่านั้น สำหรับการชี้แจงเพิ่มเติมโปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขโบนัสหรือติดต่อผู้จัดการบัญชีของเราผ่านแชทสดของเรา

ธุรกรรมธนาคารของฉันมีความปลอดภัยได้อย่างไร?

ธุรกรรมทั้งหมดได้รับการปกป้องด้วยการผสมผสานระหว่างระบบความปลอดภัยและไฟร์วอลล์ทำให้มั่นใจได้ว่ารายละเอียดบัญชีและธนาคารของคุณปลอดภัย ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของเราใช้ SSL (รวมทั้ง ClickSSL และ Thawte) ที่สูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมและรับรองว่าข้อมูลสำคัญของคุณได้รับการคุ้มครองเมื่อทำธุรกรรมด้วย 24option

เมื่อฉันส่งหลักฐานแสดงตนแล้วฉันจะต้องทำกระบวนการนั้นซ้ำสำหรับแต่ละธุรกรรมหรือไม่?

ไม่ได้เมื่อคุณส่งเอกสารที่เหมาะสมเพื่อดำเนินการถอนหรือฝากเงินคุณจะไม่ต้องทำขั้นตอนนี้ซ้ำ

เอกสารที่จำเป็นสำหรับการพิสูจน์ตัวตนคือ:
• บัตรประจำตัวพร้อมรูปถ่าย – หนังสือเดินทาง / ใบขับขี่ / เอกสารราชการ (ยังไม่หมดอายุ)
• หลักฐานที่อยู่ – ใบแจ้งยอดธนาคารหรือบัตรเครดิต / บิลค่าสาธารณูปโภค (น้ำไฟฟ้าโทรศัพท์จาก 6 เดือนล่าสุด)
• หากใช้บัตรเครดิตในการฝากเงิน: บัตรเครดิตด้านหน้าและด้านหลังแสดงเฉพาะตัวเลข 4 หลักสุดท้าย

** โปรดทราบว่าหากผู้ค้าใช้บัตรเครดิตหลายใบในการฝากเงินเอกสารข้างต้นจะต้องใช้กับบัตรเครดิตแต่ละใบ
ลูกค้าจะได้รับแจ้งทางอีเมลเกี่ยวกับเอกสารเฉพาะที่จำเป็น

ฉันจะปิดบัญชีของฉันได้อย่างไร?

หากคุณต้องการปิดบัญชีของคุณโปรดติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณหรือส่งคำขอทางอีเมลไปที่: [email protected]

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน