เกี่ยวกับเรา

ภารกิจของ 24option คือการนำการค้าขายสู่มวลชน.

เราทำเช่นนั้นโดยการให้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายซึ่งออกแบบด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดที่มุ่งสู่ผู้ค้ารายใหม่รวมถึงมืออาชีพ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการศึกษาโดยมีห้องสมุดที่มีความรู้รอบด้าน สัมมนาการสัมมนาผ่านเว็บข่าวรายวันการวิเคราะห์และอื่น ๆ ฝ่ายบริการลูกค้าและการสนับสนุนของเราพร้อมให้บริการตามความต้องการของคุณเสมอและผู้จัดการบัญชีของเรารู้ว่าความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

วิสัยทัศน์ของเรา

24option ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นช่องทางให้นักลงทุนลงทุนในตลาดการเงินบนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายความสำเร็จของคุณเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อนักลงทุนที่เลือกที่จะซื้อขายกับ 24option นี่คือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะมอบการเลือกสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นการสนับสนุนเฉพาะและความช่วยเหลือส่วนบุคคล

ความมุ่งมั่นของเรา

Iเรื่องความซื่อสัตย์

 
โอกาสในการเชื่อมต่อ

โอกาสเกิดขึ้นทุกวันและมีมากมายและเราจัดหาวิธีการเชื่อมต่อจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

 
รักษาการควบคุม

การคงไว้ซึ่งการควบคุมคือความสามารถในการขับเคลื่อนความสำเร็จของคุณอย่างไรก็ตามและวิธีใดก็ตามที่คุณต้องการ

 
ส่วนบุคคลสนับสนุนอย่างมืออาชีพ

เมื่อความผันผวนของตลาดเท่ากับโอกาสในการซื้อขายให้นับการสนับสนุนที่มั่นคงและทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกย่างก้าว

 
เสรีภาพในการเลือก

รับประโยชน์จากโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณ สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 100 รายการและการเข้าถึงตลาดได้ไม่ จำกัด

สนับสนุนลูกค้า

ไม่ว่าคุณจะยังใหม่กับตลาดหรือมืออาชีพการสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะนั้นเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ หากคุณมีคำถามความคิดเห็นหรือข้อกังวลพนักงานในพื้นที่ของเราพร้อมที่จะตอบทุกความต้องการของคุณ

ติดต่อเราทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสด!

24option มีความสนใจในการพบปะผู้สมัครที่มีความสามารถเสมอ หากคุณสนใจเข้าร่วมทีมของเราส่งอีเมลถึงเรา!

วิธีการชำระเงิน
ในการฝากเงินคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เติมเงินในบัญชีของคุณ

ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.24option.com/international) ดำเนินการโดย Richfield Capital Limited บริษัท การลงทุนของเบลิซได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศของเบลีซพร้อมหมายเลขใบอนุญาต IFSC / 60/440 / TS / 19 Richfield Capital Limited ตั้งอยู่ที่หน่วย 303 เลขที่ 16 คร ถนน Huston และ Eyre อาคาร Blake เมืองเบลีซเมืองเบลีซ

ตามข้อตกลงตัวแทนการชำระเงินระหว่าง Richfield Capital Limited และ Wonderbridge Services Limited ทำให้ Wonderbridge Services Limited (ที่อยู่ที่ลงทะเบียน: Kolonakiou 39, Frema Plaza, Agios Athanasios, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE351228 ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการชำระเงินที่ให้บริการการชำระเงินกับ Richfield Capital Limited

การเตือนความเสี่ยง: สัญญาสำหรับความแตกต่าง ((CFDs ’) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนซึ่งมีลักษณะเก็งกำไรการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สำคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดเงินคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้ประโยชน์ใน CFD สามารถทำงานได้ทั้งเพื่อประโยชน์และข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD นั้นไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือของผลการดำเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเกินกว่าที่คุณพร้อมจะเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นและขอคำแนะนำอย่างอิสระหากจำเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จำกัด ในภูมิภาค: Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Richfield Capital Limited ไม่ได้ให้คำแนะนำคำแนะนำหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Richfield Capital ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ส่วนนี้เปิดให้สำหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน